Menu Close

ลักษณะเฉพาะของเนื้อวัววากิวจากญี่ปุ่น ด้วยลายไขมันที่ละเอียดอ่อนแทรกอยู่ในเนื้อแถบทุกส่วนทำให้ได้รสชาติที่นุ่มนวล ชุ่มฉ่ำ เราให้บริการเกรด A3 ถึง A5 โดย เกรด A5 ถือว่าเป็นเกรดที่ดีที่สุด เนื้อวากิวญี่ปุ่นของเราคัดสรรมาอย่างดีจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพสูงจากต่างประเทศซึ่งเป็นที่ต้องการสูงในร้านอาหารเกาหลีและญี่ปุ่น
– Miyazaki
– Furono
– Kuroge
– F1

คุณลักษณะของเนื้อวากิวคือรสชาติของเนื้อวัวเมื่อสัมผัสลิ้นจะนุ่มราวกับละลายได้และรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษนั้นได้มาจากลายไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อวัว ด้วยลวดลายที่สวยงามของไขมันแทรกผ่านเนื้อซี่โครงและเนื้อสันนอกเรียกว่า shimofuri หรือลายหินอ่อน รสชาติของเนื้อวากิวจะทำให้คุณพึงพอใจ เมื่อนำไปใช้ประกอบอาหารประเภทต่างๆ เนื้อวากิวจากประเทศญี่ปุ่นจะต้องผ่านการตรวจสอบและการจัดลำดับตามเกรดของเนื้อ เมื่อดูจาก สีพื้นผิวและลายหินอ่อน “เครื่องหมายวากิว (Wagyu)” ใช้เฉพาะกับเนื้อวัวญี่ปุ่นแท้ๆ จากประเทศญี่ปุ่นเพื่อแยกคุณภาพเนื้อวากิว และใช้เป็นแนวทางในการเลือกเนื้อวัววากิวที่อร่อยและมีคุณภาพสูง